GREEN BLOG

บทความดีๆ แนวคิดโดนๆ ที่จะมาช่วยปรับชีวิตที่มีให้กรีนได้ง่ายขึ้น จนคุณแทบไม่รู้ตัว


Am eat อร่อย ง่าย ได้สุขภาพ

TAGS : Food&Drink
  • 0
  • 1,319

Am eat

อร่อย ง่าย ได้สุขภาพ

 

          ถ้าพูดถึงการดูแลสุขภาพด้วยการกินคลีน เมนูเฮลท์ตี้ยอดฮิตคงหนีไม่พ้นอกไก่และไข่ต้มที่หลายคนได้ยินชื่อคงเบื่อเต็มที แต่วันนี้สายคลีนคงมีเฮเพราะมีผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ น่าสนใจมาให้ลอง

 

 

          น้ำพริกอกไก่ Am eat มีจุดเริ่มต้นจากการชอบออกกำลังกายของคุณแอน ผู้ก่อตั้ง ที่เล่นเวทควบคู่กันไป และแน่นอนว่าอาหารส่วนใหญ่ที่ได้รับการแนะนำก็จะเป็นอกไก่ที่พยายามนำมาดัดแปลงเป็นเมนูต่าง ๆ ไม่ว่าจะนำไปปั่นกับเวย์ ปั่นกับโยเกิร์ตหรือกล้วย ซึ่งกินยากมากเพราะกลิ่นคาว ทำให้เกิดไอเดียคิดหาเมนูที่เป็นอกไก่แต่ไม่ใช่เครื่องดื่ม เป็นอะไรที่เคี้ยวได้และเน้นไปที่อาหารเสริมโปรตีนน่าจะดีกว่า ประกอบกับวิถีชีวิตคนไทยที่ชอบกินน้ำพริกอยู่แล้ว จึงลองทำเมนูน้ำพริกอกไก่ขึ้นมา

 

                             

 

          โดยส่วนผสมที่ใช้จะเน้นวัตถุดิบที่ดีต่อสุขภาพ ใส่เนื้ออกไก่ถึง 80% เลือกเฉพาะเนื้ออกไก่คุณภาพดีหั่นเป็นชิ้น ให้รสสัมผัสในการเคี้ยวดีกว่าแบบบดละเอียด นำมาปรุงรสกับเครื่องสมุนไพร เช่น หอมแดง กระเทียม ที่ปลูกจากฟาร์มแบบอินทรีย์ ใช้น้ำมันรำข้าว น้ำตาลทรายไม่ขัดสี ปราศจากผงชูรสและวัตถุกันเสีย  บรรจุกระปุกที่ใส่ลูกเล่นเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่แสดงถึงความใส่ใจ เพื่อให้ลูกค้าสนุกกับการเลือกซื้อ ด้วยข้อความน่ารัก ๆ ให้เลือก 3 แบบคือ เรื่องอกยกให้เรา หนักอกยกให้ที อกใหญ่ไม่ต้องโกย ช่วยเรียกรอยยิ้มได้เป็นอย่างดี

 

 

          หากใครชอบรสชาติน้ำพริกแบบดั้งเดิม แค่กินคู่กับข้าวกล้องร้อน ๆ  เพิ่มไข่ต้มสักฟองเพื่อเสริมโปรตีน กินกับผักแกล้มก็ได้สารอาหารครบถ้วนแล้ว แต่ถ้าต้องการความหลากหลายก็สามารถนำไปทำเมนูอื่น ๆ ได้ อย่างข้าวผัดน้ำพริก ข้าวคลุกน้ำพริก หรือกินคู่กับสปาเก็ตตี้ ช่วยให้สนุกกับการครีเอทเมนูสุดโปรดได้แบบไม่ซ้ำใคร และนอกจากน้ำพริกอกไก่ ทางร้านยังมีขนมปังโฮมเมดวางขาย ซึ่งคุณแม่ของคุณแอนลงมือทำด้วยตัวเอง เพราะหลายครั้งที่ลูกค้ามาซื้อน้ำพริกบอกว่าน้ำพริกกินกับขนมปังอร่อยนะ คุณแอนจึงลองทำขนมปังมาจับคู่กัน มีขนมปังชาร์โคล โฮลวีต ขนมปังทูโทนธรรมดากับชาร์โคล และรสชาติใหม่คือมันม่วงที่กำลังได้รับความนิยม

 

น้ำพริกอกไก่ Am eat มีจำหน่ายตามร้านสุขภาพเป็นหลัก หรือหากสนใจสั่งซื้อสามารถติดต่อได้ที่

เบอร์โทรศัพท์ 096-793-9589 และ 081-902-1246

Facebook : am eat

Line : am.eat 

  • Created 02 Feb 2018 | by GREEN GOODs

RELATED CONTENT

COMMENT

© 2015 SCG Packaging PLC. All rights reserved.

Legal & Privacy | Take Down Notice

Top