GREEN BLOG

บทความดีๆ แนวคิดโดนๆ ที่จะมาช่วยปรับชีวิตที่มีให้กรีนได้ง่ายขึ้น จนคุณแทบไม่รู้ตัว


Pumi สเปรย์สมุนไพรกำจัดไรฝุ่น หลับสบาย ห่างไกลภูมิแพ้

TAGS : Lifestyle
  • 0
  • 5,467

Pumi สเปรย์สมุนไพรกำจัดไรฝุ่น

หลับสบาย ห่างไกลภูมิแพ้

    คงไม่ดีแน่ ถ้าต้องนอนร่วมเตียงกับเพื่อนตัวจิ๋วที่เป็นต้นเหตุให้เกิดอาการไม่สบายตัว รวมถึงโรคต่างๆ ที่ตามมาอีกมากมาย ลองมาดูสาเหตุพร้อมวิธีป้องกัน เพื่อให้การนอนของคุณกลับมามีคุณภาพอีกครั้ง

  • คันตา คันจมูก คันตามผิวหนัง คันศีรษะ

  • จาม น้ำมูกไหลตลอดปี แน่นจมูก ไอเรื้อรัง

  • เป็นหวัดบ่อยกว่า 2-3 ครั้งต่อปี

หากอาการเหล่านี้เกิดขึ้นกับคุณเป็นประจำ สามารถตั้งข้อสงสัยไว้ได้เลยว่าคุณเริ่มเป็นภูมิแพ้แล้ว ส่วนสาเหตุที่ทำให้เกิดภูมิแพ้นั้น เกิดจากที่ร่างกายแสดงปฏิกิริยาตอบสนองต่อสิ่งแปลกปลอมที่เรียกว่า สารก่อภูมิแพ้ (Allergen) ซึ่ง 80% ของโรคนี้มักมีสาเหตุมาจากผงฝุ่นที่เกิดจากมูลและคราบของไรฝุ่นนั่นเอง ที่สำคัญไรฝุ่นกว่า 90% มักพบบนเตียงนอน โดยเจ้าไรฝุ่นนี้ดำรงชีวิตด้วยการอาศัยกินเศษผิวหนัง ขี้ไคล รังแค จากเจ้าของเตียงเป็นอาหาร

 

 

    บริษัท คนดี กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตสินค้าจากธรรมชาติ 100% เล็งเห็นถึงปัญหาโรคภูมิแพ้ที่เกิดจากไรฝุ่น คิดค้นสเปรย์กำจัดไรฝุ่น pumi Aromatherapy pillow & mattress for anti-dust mite ซึ่งเกิดจากโครงการวิจัยสมุนไพรไทยเพื่อกำจัดไรฝุ่น โดยโครงการพัฒนาองค์ความรู้และศึกษานโยบายการจัดการทรัพยากรชีวภาพในประเทศไทย (Biodiversity Research and Training Program- BRT ร่วมกับ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เป็นผู้ทำวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปี

สเปรย์กำจัดไรฝุ่นภูม ผลิตจากน้ำมันหอมระเหยที่มีสารสำคัญในการฆ่าไร เชื้อรา และแบคทีเรีย พร้อมส่วนผสมของแอลกอฮอล์ช่วยในการทำความสะอาด สามารถใช้แทนสเปรย์ปรับอากาศและกำจัดกลิ่นอับได้ เพราะแต่งกลิ่นด้วยน้ำมันหอมระเหยจากดอกไม้และสมุนไพรนานาชนิด มีให้เลือก 2 กลิ่นคือ Deep Forest ที่มีส่วนผสมหลักคือส้ม ช่วยให้สดชื่น ยูคาลิปตัส ช่วยให้จมูกโล่ง โคลฟ มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อและช่วยให้ผ่อนคลายหลับสบาย และ กลิ่น In the Garden ที่มีโคลฟ กานพลู ไพร และดอกลาเวนเดอร์ เป็นส่วนผสม ช่วยให้ผ่อนคลายหลับสบาย พร้อมกลิ่นบำบัดเพื่อปรับสมดุลร่างกายจากดอกไม้หลากหลากชนิด เช่น เจอราเนียม มะลิ กุหลาบ อีลังอีลัง ชัมผกา เติมความชื่นด้วยมะกรูดและเปลือกเลมมอน

 

สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์สเปรย์กำจัดไรฝุ่น ติดต่อ

โทร. 096-963-5655

Website: www.pillow100year.com

Facebook: www.facebook.com/pumicoolliving

 
  • Created 21 Nov 2017 | by GREEN GOODs

RELATED CONTENT

COMMENT

© 2015 SCG Packaging PLC. All rights reserved.

Legal | Take Down Notice

Top