GREEN BLOG

บทความดีๆ แนวคิดโดนๆ ที่จะมาช่วยปรับชีวิตที่มีให้กรีนได้ง่ายขึ้น จนคุณแทบไม่รู้ตัว


Hug Organic ส่งต่อความอ่อนโยนจากธรรมชาติ

TAGS : Lifestyle
  • 1
  • 1,841

       เพราะเชื่อว่าการมอบผลิตภัณฑ์ให้กับคนที่รัก เป็นการสื่อถึงความรัก เหมือนกับ "การกอด" ในทุกๆ วัน Hug Organic มองเห็นความสำคัญข้อนี้ และยังมองเห็นศักยภาพของวัตถุดิบในประเทศไทยที่สามารถนำมาทำผลิตภัณฑ์ได้ โดยเฉพาะข้าวของไทย จึงเริ่มนำข้าวในรูปแบบต่างๆ มาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการบำรุงผิว เนื่องจากข้าวมีคุณสมบัติในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและมีสารต้านอนุมูลอิสระ เหมาะกับทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้กับทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นเด็กๆ หรือกลุ่มคนที่มีผิวแพ้ง่าย ปราศจากสารเคมีกลุ่มอันตราย 14 ชนิด โดยจะเปลี่ยนมาใช้ส่วนผสมที่มีความปลอดภัยแทน ช่วยลดอาการแพ้ แม้จะเป็นเด็กทารกก็ใช้ได้เพราะมีความอ่อนโยนเหมาะกับผิวบอบบาง

 

 

โดยผลิตภัณฑ์ของ Hug Organic เน้นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ผิว ด้วยวัตถุดิบจากข้าวเป็นหลัก มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเจลอาบน้ำผสมสครับจากข้าวหอมนิล ที่ช่วยขัดผิว ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยให้ผิวดูสดใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

       Body Lotion ที่มีส่วนผสมของน้ำมันรำข้าว น้ำมันมะกอก ซึ่งเป็นน้ำมันที่มีอนุภาคเล็กสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ช่วยบำรุงผิวและสร้างความชุ่มชื้นได้ยาวนาน มีกลิ่นหอมจากข้าว เหมาะกับการบำบัด ใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลาย มีกลิ่นให้เลือกคือกลิ่นกุหลาบ มะลิ และเป็ปเปอร์มินต์ ใช้กลิ่นจากน้ำหอมคุณภาพสูง และเอสเซนเชียลออยล์สกัดจากธรรมชาติ

       Rice Conditioning Shampoo ดูแลเส้นผมให้สะอาดได้ในขั้นตอนเดียว โดยไม่จำเป็นต้องใช้ครีมนวดผม ผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติ 93% ใช้สารทำความสะอาดที่อ่อนโยนต่อเส้นผมและสารสกัดจากขิง โสม และฮอป ช่วยบำรุงเส้นผมให้มีความชุ่มชื่นและแข็งแรง เหมาะกับผู้ที่มีสภาพผมแห้งชี้ฟู

       สครับผิว มี 2 สูตรให้เลือก คือสูตรข้าว เน้นสำหรับคนที่มีผิวแห้งและต้องการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก และสูตรเมล็ดกาแฟ ที่มีคุณสมบัติดูดซับไขมัน ดีทอกซ์ ช่วยลดเซลลูไลต์ ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ สีผิวสม่ำเสมอขึ้น

       เซ็ท Botanary เน้นการล้างและบำรุงผิวหน้า ประกอบด้วย Face & Body Cleansing ทำความสะอาดใบหน้าและร่างกาย จากนั้นบำรุงผิวด้วย Face & Body Cream และเพิ่มความชุ่นชื้นให้กับผิวมากยิ่งขึ้นด้วย Face & Body Essence Oil เหมาะสำหรับผิวแห้งและแพ้ง่ายเป็นพิเศษ เพราะอ่อนโยนด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ใช้กับผิวที่บอบบางอย่างเด็กแรกเกิดก็ได้

       Massage Oil ที่สามารถใช้แทน Baby Oil ได้ เพราะส่วนมาก Baby Oil ทั่วไปมักทำมาจากน้ำมันสังเคราะห์ที่ซึมเข้าสู่ผิวได้ยาก และอาจทำให้ผิวเกิดอาการแพ้ด้วย โดยมี 2 สูตรคือ น้ำมันรำข้าว และน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นออร์แกนิค

       ผลิตภัณฑ์ของ Hug Organic มีให้เลือกทั้งขนาดใหญ่และเล็ก โดยขนาดใหญ่จะเน้นที่กลุ่มครอบครัว และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพราะช่วยลดปัญหาขยะและการใช้บรรจุภัณฑ์ที่สิ้นเปลือง ส่วนขนาดเล็กจะเน้นที่การพกพาสำหรับเดินทางได้สะดวกขึ้น ส่วนวัตถุดิบที่นำมาใช้ แผนระยะยาวในอนาคตเมื่อมีกำลังการผลิตมากขึ้น ทาง Hug  Organic มีแผนที่จะซื้อข้าวโดยตรงจากเกษตรกร ซึ่งตอนนี้มีการเริ่มพูดคุยกับเกษตรกรที่จังหวัดสุพรรณบุรี กลุ่มข้าวเพียงรัก ไว้แล้ว โดยเป็นข้าวที่ปลูกแบบออร์แกนิคเพื่อใช้เป็นวัตถุดิบสำหรับ Hug  Organic โดยเฉพาะ

       นอกจากจำหน่ายผลิตภัณฑ์แก่ผู้ที่สนใจแล้ว Hug  Organic ยังได้รับเลือกให้ใช้ในโรงแรมและ Hostel ต่างๆ อีกทั้งยังมีบูธวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้วย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถพบ Hug  Organic ได้ที่บูธตามงานสุขภาพ และอีเวนท์ต่างๆ ที่มีร้านจากเครือข่ายตลาดสีเขียวเข้าร่วม ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้การตอบรับที่ดีและมีลูกค้าที่ให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพผิวมาปรึกษามากมาย

 

สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Hug Organic ติดต่อ

โทร. 096-258-2975

Website: http://hugorganic.com

Facebook: www.facebook.com/ hugorganic

  • Created 04 Oct 2017 | by GREEN GOODs

RELATED CONTENT

COMMENT

© 2015 SCG Packaging PLC. All rights reserved.

Legal | Take Down Notice

Top