GREEN BLOG

บทความดีๆ แนวคิดโดนๆ ที่จะมาช่วยปรับชีวิตที่มีให้กรีนได้ง่ายขึ้น จนคุณแทบไม่รู้ตัว


JIRA Organic สุขภาพผิวดีจากภายใน ด้วยพลังจากธรรมชาติ

TAGS : Lifestyle
  • 1
  • 1,443

     ผิวสุขภาพดีจากภายในคือสุดยอดปรารถนาที่ใคร ๆ ก็ต้องการ การฟื้นฟูผิวให้กลับมาสดใสแข็งแรงอีกครั้งย่อมต้องการผู้ช่วยที่ไว้ใจได้

     หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ผลิตจากธรรมชาติ 100% JIRA Organic คงเป็นคำตอบที่ตรงกับโจทย์ที่ต้องการ ด้วยจุดเริ่มต้นจากตัวเจ้าของแบรนด์ที่มีผิวแพ้ง่าย ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีเคมีไม่ได้ จึงเลือกใช้เวชสำอางค์เป็นส่วนใหญ่ แต่พอใช้ไปถึงจุดหนึ่งผิวเกิดการดื้อยาและใช้ต่อไม่ได้ต้องเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ไปเรื่อย ๆ  จึงเกิดความสนใจหันมาศึกษาเรื่องการดูแลผิวหน้าด้วยธรรมชาติ จนได้รับรู้ว่าความเข้าใจเรื่องออร์แกนิคในกลุ่มผู้บริโภคยังค่อนข้างผิดเพี้ยนจากความเป็นจริง จึงได้ตัดสินใจทำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าออร์แกนิคและทดลองใช้เอง รวมถึงแจกให้คนรอบ ๆ ตัวได้ใช้ ทดลองทำอยู่เกือบ 2 ปีจนได้สิ่งที่ใช่ จนออกมาเป็นแบรนด์ JIRA Organic ในที่สุด

     โดยผลิตภัณฑ์หลักที่วางจำหน่ายจะมี 2 ชนิด คือ Organic Nourishing Facial Foam โฟมล้างหน้าออร์แกนิค ซึ่งเป็นรายแรกในประเทศไทยที่ได้รับ Certified Organic รับรองมาตรฐาน USDA จากสหรัฐอเมริกา ที่ไม่ได้ช่วยแค่เรื่องการทำความสะอาด แต่มีคุณสมบัติช่วยดีท็อกซ์สารเคมีที่ตกค้างบนใบหน้า เพราะเชื่อว่าการล้างหน้าคือจุดสำคัญที่สุดของการดูแลผิวหน้า ถ้าทำความสะอาดสารเคมีที่ตกค้างออกไปได้จริง ๆ จะทำให้ผิวหน้ากลับมาสุขภาพดีได้ด้วยตัวเอง โดยส่วนผสมหลักคืออโรเวร่าจากว่านหางจระเข้ น้ำมันจากงาดำออร์แกนิคสกัดเย็นช่วยลดรอยเหี่ยวย่น น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นช่วยบำรุงอย่างล้ำลึก อ่อนโยน ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นสุขภาพดี

 

    

 

     ผลิตภัณฑ์ชนิดที่ 2 คือ Whitening & Hydrating Facial Cream ครีมบำรุงผิวหน้าจากสารสกัดธรรมชาติ ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส อ่อนวัย ไม่ระคายเคือง โดยมีส่วนผสมที่ได้การรับรองมาตรฐาน USDA จากสหรัฐอเมริกาอยู่กว่า 60 เปอร์เซ็นต์ เป็น Natural Certified ที่มั่นใจได้ว่าส่วนผสมทุกอย่างปลอดสารเคมี ช่วยให้ผิวกระจ่างใสจากส่วนผสมของหม่อนขาว ซึ่งเป็นงานวิจัยของมหาวิทยาลัยมหิดล เลือกใช้ส่วนของรากที่ให้คุณสมบัติดีที่สุด และส่วนผสมของพิเทล่าจากการหมักข้าวแบบธรรมชาติ ช่วยในเรื่องลดริ้วรอย ฝ้า และจุดด่างดำ และว่านหางจระเข้ที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดสิวอักเสบ พร้อมอัลมอนด์ออยล์และเปลือกส้มที่เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว สุดท้ายคือเลซิตินของถั่วเหลืองที่ใช้ปรับค่าความเป็นกรดด่าง เพื่อให้เกิดการสมานผิว จากผิวที่มีความมันก็จะค่อย ๆ ปรับให้มันน้อยลงจากภายใน

     นอกจากผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ชนิด ในอนาคตทางแบรนด์กำลังทดลองผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด ที่มีคุณบัติช่วยบำรุงและปกป้องแสงแดด คาดว่าจะมีออกมาให้ได้ใช้กันเร็ว ๆ นี้

 

สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ JIRA Organic ติดต่อ

โทร. 097-165-5858

Website: http://jiraorganic.com

Facebook: jiraorganic

  • Created 08 Sep 2017 | by GREEN GOODs

RELATED CONTENT

COMMENT

© 2015 SCG Packaging PLC. All rights reserved.

Legal & Privacy | Take Down Notice

Top