GREEN BLOG

บทความดีๆ แนวคิดโดนๆ ที่จะมาช่วยปรับชีวิตที่มีให้กรีนได้ง่ายขึ้น จนคุณแทบไม่รู้ตัว


Bija เมล็ดพันธุ์จากธรรมชาติ เพื่อสุขภาพผิวคุณ

  • 0
  • 2,595

     เพราะผิวคือส่วนที่บอบบางและต้องการการดูแลเป็นพิเศษ หากจะมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงที่ไม่ทำร้ายผิว คำตอบที่ใช่ที่สุดคงหนีไม่พ้นผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ 100%

 

               

 

     Bija (บีจ๊ะ) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากธรรมชาติ กับชื่อแบรนด์แปลกหูแต่มีความหมายลึกซึ้งของคำว่า ‘พีชะ’ ที่แปลว่าเมล็ดพันธุ์ เพราะเชื่อว่าทุกสรรพสิ่งล้วนก่อเกิด เติบโต และผลิผล จากเมล็ดพันธุ์ ด้วยจุดเริ่มต้นของความชื่นชอบในการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและความรักในการเดินทางของผู้ก่อตั้ง จึงพยายามคิดค้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่พกพาสะดวกและน้ำหนักเบา เหมาะกับการเดินทางโดยเครื่องบินที่มีข้อจำกัดเรื่องปริมาณของเหลว จึงเป็นที่มาของผลิตภัณฑ์ชนิดแรก คือผงแป้งข้าวล้างหน้าที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติคือแป้งข้าวเจ้าและขมิ้นชัน ที่ช่วยทำความสะอาดและลดการอักเสบของผิว เพิ่มความสดชื่นและความเนียนนุ่ม ปราศจากสาร SLS (สารลดแรงตึงผิวทำให้เกิดฟอง) ไม่มีสารกันเสีย ไม่มีน้ำหอม ประยุกต์จากตำรับไทยโบราณที่ใช้น้ำซาวข้าวมาโฉลมผิวเพื่อบำรุง โดยนำมาดัดแปลงให้ใช้ได้ง่ายในชีวิตประจำวัน

 

 

     หลังจากผลิตภัณฑ์แรกได้ถูกคิดค้นขึ้น Bija ก็ไม่หยุดนิ่ง ได้แตกไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ตามมาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Eye serum, Facial Essene, Hand cream หรือ UV Lotion และได้พบกับความน่าสนใจของผลิตภัณฑ์จากตำรับอายุรเวทอินเดีย ซึ่งผู้ร่วมก่อตั้งได้ไปศึกษาจากประเทศอินเดียโดยตรง เป็นเวลากว่า 10 ปี จึงเป็นที่มาของผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร อาทิ น้ำมันนวดตัว ผงสีฟัน น้ำมันหมักผม ฯลฯ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา จนได้รับคัดเลือกให้ไปออกบูธงานเทศกาลต่างๆ ที่ต่างประเทศ เช่น ประเทศญี่ปุ่นและฝรั่งเศส ส่วนในเมืองไทยไปเจอกับ Bija ได้ที่บูธประจำโรงพยาบาลมิชชั่น และตลาด Green Mart ที่ SCG สำนักงานใหญ่ รวมถึงช่องทางออนไลน์ก็ตามไปอุดหนุนกันได้ทั้ง Website และ Facebook

 

สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Bija ติดต่อ

โทร. 092-440-9449

Website: http://bijaherbal.com

Facebook: BijaHerbal

Line: @bijaherbal

  • Created 10 Aug 2017 | by GREEN GOODs

RELATED CONTENT

COMMENT

© 2015 SCG Packaging PLC. All rights reserved.

Legal & Privacy | Take Down Notice

Top