GREEN BLOG

บทความดีๆ แนวคิดโดนๆ ที่จะมาช่วยปรับชีวิตที่มีให้กรีนได้ง่ายขึ้น จนคุณแทบไม่รู้ตัว


“LB Oil” ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากงาม้อน สุดยอดคุณค่าจากธรรมชาติ

  • 0
  • 3,300

     งาม้อน หรือ งาขี้ม้อน เป็นพืชสมุนไพรท้องถิ่นที่ปลูกกันมานานในพื้นที่ภาคเหนือของไทย เป็นพืชตระกูลเดียวกับกะเพรา โหระพา และแมงลัก สามารถนำมาบริโภคได้ในรูปแบบต่างๆ เช่น  นำมาคั่วแล้วผสมลงในอาหารอย่างสลัด คุกกี้ ทำเป็นชาชงดื่ม สกัดเย็นเป็นน้ำมัน หรือใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางค์บำรุงผิว

     ประโยชน์ของงาม้อนมีมากมาย เนื่องจากเป็นแหล่งรวมของกรดไขมันไม่อิ่มตัวชนิดโอเมก้า 3, 6 และ 9 ฟอสฟอรัส แคลเซียม วิตามินบี อี สารเซซามอล ช่วยลดคอเลสเตอรอล ป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด ลดอาการปวดอักเสบ ช่วยให้ระบบไหลเวียนของเลือดทำงานได้ปกติ ป้องกันโรคหัวใจและกลุ่มโรคหลอดเลือดตีบตันได้

 

 

สกัดจากธรรมชาติ 100%

     คุณฉัตร เจ้าของผลิตภัณฑ์ Life Body Oil หรือ LB Oil ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสกัดจากงาม้อน ได้อธิบายให้ฟังว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ทางแบรนด์จำหน่ายนั้น สกัดจากงาม้อนธรรมชาติ 100% ด้วยกรรมวิธีสกัดเย็น ปลอดภัย ไร้สารเคมี และด้วยความโดดเด่นของงาม้อนที่มีสรรพคุณดีมาก หลักๆ คือช่วยปรับปรุงระบบเลือดและน้ำเหลือง มีโอเมก้า 3, 6 และ 9 สูง ได้รับใบรับรองจาก อย. และจากห้องแล็บว่ามีโอเมก้า 3 สูงถึง 5-6 หมื่นกว่าหน่วยต่อ 100 กรัม โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือน้ำมันงาม้อนสกัด

     โดยวิธีการกินน้ำมันงาม้อนสกัดสามารถกินได้ทันทีหลังตื่นนอน 1 ช้อนชา ตามด้วยน้ำอุ่นจะดีที่สุด เพราะน้ำอุ่นๆ จะช่วยขับลมในท้อง ลดอาการปวดหัวที่เกิดจากลมที่อั้นอยู่ภายในร่างกาย แต่หากไม่สะดวกจะกินเวลาไหนก็ได้ และยังสามารถนำไปดัดแปลงทำเป็นเมนูอาหารอย่างเช่นน้ำสลัดก็ได้ และสำหรับใครที่กินแบบน้ำมันแล้วไม่ชอบ LB Oil ยังมีน้ำมันในรูปแบบแคปซูล Soft Gel สำหรับคนที่กินแบบน้ำมันไม่ได้อีกด้วย

 

 

ดูแลครบทั้งภายในและภายนอก

     นอกจากจะดีกับสุขภาพร่างกายแล้ว งาม้อนยังมีสรรพคุณที่ช่วยบำรุงสุขภาพผิวภายนอกด้วย ซึ่ง LB Oil ก็มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ใช้ประโยชน์จากข้อดีของงาม้อนโดยตรง เนื่องจากมีวิตามิน E สูงจึงช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ช่วยลดการอักเสบบรรเทาและรักษาโรคผิวหนังต่างๆ ได้ และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดรอยหมองคล้ำจุดด่างดำให้จางลง โดยสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวได้ เพราะมีทั้งสบู่ ที่มีทั้งหมด 4 สูตร คือสูตรสำหรับผิวแห้ง สูตรสครับ สูตรเย็น และสูตรผสมระหว่างสูตรสครับกับสูตรเย็น เนื่องจากมีลูกค้าเรียกร้องให้ผลิตสูตรนี้กันมาก โลชั่นบำรุงผิวที่มีให้เลือก 2 กลิ่น และครีมบำรุงที่ได้จากเนื้องาเข้มข้นและน้ำมันที่ได้จากการสกัดขั้นสุดท้าย ใช้ทาใต้ตาให้เต่งตึง ช่วยลดริ้วรอย

     นอกจากสรรพคุณดีๆ ที่อัดแน่นมาในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น LB Oil ยังมีนโยบายช่วยเหลือเกษตรกรด้วยการซื้อผลผลิตจากชุมชน และใส่ใจในคุณภาพการผลิต เน้นขายราคาไม่แพงแบบไม่เอากำไรมาก เพื่อแบ่งปันให้ผู้บริโภคทุกกลุ่มได้ใช้ผลิตภัณฑ์อย่างทั่วถึงอีกด้วย

 

สนใจตามไปซื้อ LB Oil ติดต่อ

คุณฉัตร โทรศัพท์ 094 645 5553

คุณทักษกร ทวีกิจสุริยา โทรศัพท์ 087 823 1895, 099 895 4286

  • Created 03 Jul 2017 | by GREEN GOODs

RELATED CONTENT

COMMENT

© 2015 SCG Packaging PLC. All rights reserved.

Legal | Take Down Notice

Top