GREEN BLOG

บทความดีๆ แนวคิดโดนๆ ที่จะมาช่วยปรับชีวิตที่มีให้กรีนได้ง่ายขึ้น จนคุณแทบไม่รู้ตัว


Juicy.d เติมสุขภาพดีให้ชีวิต

  • 0
  • 1,810

เครื่องดื่มสมุนไพรแท้ 100%

Juicy.d คือเครื่องดื่มสมุนไพรรวมที่มีสรรพคุณช่วยขับของเสียในลำไส้ ประกอบด้วยสมอไทย มะตูม เก็กฮวย ใบเตย กระเจี๊ยบ พุทราจีน เติมความหวานจากหญ้าหวาน ปราศจากน้ำตาล เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาท้องผูก ขับถ่ายยาก เพราะหลังจากดื่มประมาณ 4-6 ชั่วโมงร่างกายจะเริ่มขับของเสียออกด้วยการขับถ่ายตามปกติโดยไม่มีอาการอ่อนเพลียเหมือนท้องเสีย เป็นลักษณะของการล้างพิษล้างของเสียที่เกาะตามผนังลำไส้ที่ร่างกายไม่สามารถขับออกเองได้

 

 

ส่งต่อสิ่งดีๆ

จุดเริ่มต้นของ Juicy.d เกิดจากปัญหาสุขภาพของคุณฝ้าย-จีรวรรณ สุวรรณชัย ผู้ริเริ่มก่อตั้งธุรกิจน้ำสมุนไพร เนื่องจากเป็นคนท้องผูกมากและลุกลามจนเป็นเนื้องอกในลำไส้ และแม้จะรักษาจนหายแล้วอาการท้องผูกก็ยังคงอยู่ จนกระทั่งคุณยายได้แนะนำสูตรน้ำสมุนไพรให้ลองดื่ม เป็นการนำสมอไทยมาต้มกับน้ำปรุงรสด้วยน้ำตาล แต่ด้วยรสชาติขมไม่อร่อยถูกปากจึงทำให้คุณฝ้ายไม่ชอบเท่าไรนัก และเกิดไอเดียนำสูตรของคุณยายมาปรับแต่งให้ดื่มง่ายขึ้น โดยใส่พวกสมุนไพรไทยต่างๆ เพิ่มเข้าไป ทดลองดื่มประมาณ 6 เดือน ก็เริ่มเห็นผลดี อาการท้องผูกหายไปสามารถขับถ่ายเองได้ จึงเกิดความรู้สึกดีและคิดว่าถ้าสามารถส่งต่อตรงนี้ให้คนอื่นได้ก็จะดีมาก โดยในช่วงแรกทดลองให้เพื่อนและคนรอบข้างชิมดูก่อน เสียงตอบรับที่ได้ค่อนข้างดีและมีคนสนใจขอซื้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จึงคิดว่าน่าจะเป็นธุรกิจได้และเริ่มลองทำดู

 

 

สมุนไพรที่เป็นส่วนผสมทั้งหมดเป็นพืชออร์แกนิคเกือบ 100% บางส่วนส่งมาจากทางเหนือ อย่างเช่นสมอไทยจะเป็นสมอไทยป่าที่ชาวเขานำมาขาย หรือเก็กฮวยกับหญ้าหวานก็มาจากสวนของคุณฝ้ายเองที่เชียงใหม่ ส่วนกระเจี๊ยบกับมะตูมจะเป็นสวนของเพื่อนบ้าน เป็นสวนปิดที่ทำแปรรูปส่งขายอยู่แล้ว

 

ตามไปซื้อได้ที่ไหน

สั่งซื้อ Juicy.d เครื่องดื่มสมุนไพรแท้ 100% ได้ที่ https://goo.gl/k5P0gH

 

  • Created 17 Mar 2017 | by GREEN GOODs

RELATED CONTENT

COMMENT

© 2015 SCG Packaging PLC. All rights reserved.

Legal | Take Down Notice

Top