GREEN BLOG

บทความดีๆ แนวคิดโดนๆ ที่จะมาช่วยปรับชีวิตที่มีให้กรีนได้ง่ายขึ้น จนคุณแทบไม่รู้ตัว


Health@home บริการดูแลคนที่คุณรักถึงบ้าน

  • 0
  • 991

Health@home บริการดูแลผู้ป่วยและผู้สูงอายุถึงบ้าน เกิดขึ้นจากไอเดียดีๆ ของหมอตั้ม-นายแพทย์คณพล ภูมิรัตนประพิณ ที่นำความรู้ ประสบการณ์ และเทคโนโลยีมารวมกันได้อย่างลงตัว กลายเป็นบริการดีๆ ที่ตอบโจทย์การดูแลได้อย่างมั่นใจในทันที

 

 

บริการของ Health@home ให้การดูแลใน 3 รูปแบบคือ ดูแลผู้ป่วยที่บ้านทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว โดยผู้ดูแลคนไข้ ผู้ช่วยเหลือคนไข้ ผู้ช่วยพยาบาล และพยาบาลวิชาชีพที่มั่นใจได้ในด้านความรู้ความสามารถ เพราะผ่านการอบรมและตรวจสอบประวัติอย่างละเอียด บริการต่อมาคือ กายภาพบำบัด ทั้งการรักษาโดยคลื่นอัลตราซาวด์ ประคบร้อนประคบเย็น ตลอดจนการจัด ดัด ดึงเพื่อเยียวยาร่างกายให้ฟื้นคืนได้เร็ว และบริการพยาบาลถึงบ้าน ตั้งแต่การรักษาบาดแผลทุกชนิด เปลี่ยนสายสวนปัสสาวะ สายให้อาหาร สายน้ำเกลือ การให้ยาปฏิชีวนะ ตลอดจนการฉีดยาและเจาะเลือดพร้อมส่งผลแล็บได้ทันที

การใช้บริการทำได้สะดวกรวดเร็วเพียงติดต่อผ่านช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ เว็บไซต์ เฟซบุ๊ก ไลน์ แล้วแจ้งรายละเอียดและความต้องการ จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญติดต่อกลับไปเพื่อประเมินอาการอย่างละเอียดและนำไปประมวลกับฐานข้อมูลเพื่อเลือกผู้ดูแลที่ตรงใจและมีคุณสมบัติตามที่ต้องการ ก่อนจะส่งโปรไฟล์ไปให้พิจารณา เมื่อได้ผู้ดูแลที่ต้องการก็จะเดินทางไปถึงที่บ้านในทันทีหรือตามเวลาที่นัดกันไว้

 

 

ความพิเศษอยู่ตรงที่ผู้ดูแลของที่นี่จะมี 4 Level เริ่มจากอยู่เป็นเพื่อน อยู่เป็นเพื่อนใกล้ชิด ติดเตียง และติดเตียง ฟีด ซัคชั่น ซึ่งขึ้นอยู่กับอาการของคนไข้เป็นสำคัญ นอกจากนี้เมื่อตกลงใช้บริการสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Health@home เพื่อติดตามการดูแลคนที่รักแบบใกล้ชิดได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยจะมีการแจ้งเตือนทันทีหากมีเรื่องด่วน และสรุปผลการดูแลในทุกสัปดาห์ ช่วยให้ติดตามผลการดูแลได้ในทุกรายละเอียด

อีกหนึ่งบริการที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์การดูแลคนที่รักได้ถึงที่บ้านทุกเวลา ช่วยให้ประหยัดเวลา และรองรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ต้องบริหารจัดการเวลาชีวิตในทุกๆ ด้านให้ลงตัว

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล

https://healthathome.in.th

https://www.facebook.com/healthathome.in.th

  • Created 28 Feb 2017 | by Eco Lover Green

RELATED CONTENT

COMMENT

© 2015 SCG Packaging PLC. All rights reserved.

Legal & Privacy | Take Down Notice

Top